BLOG VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC

Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn Nhà Vận Chuyển Trung Việt

Bạn làm kinh doanh, bạn cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và cần lựa chọn bên vận chuyển uy tín. Vậy làm thế nào để chọn đúng nhà vận chuyển . Dưới đây là những kinh nghiệm chọn đúng nhà vận chuyển

Làm sao để lựa chọn đúng nhà vận chuyển Trung Việt khi các bạn đang loay hoay đổi hết đơn vị vận chuyển này đến đơn vị vận chuyển khác.

Trong kinh doanh hàng Trung Quốc thì quá trình nhập hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là chìa khóa cho quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Nhưng các đơn vị vận chuyển không làm bạn hài lòng và bạn phải đổi qua đổi lại rất nhiều công ty vận chuyển Trung Việt.

Những điều chú trọng nhất khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

1. Chất lượng vận chuyển:

Hiện nay với thương mại điện tử bùng nổ thì tốc độ chuyển hàng NHANH cực kì quan trọng. Hầu hết các mặt hàng được oder để tăng tốc độ vòng xoay của vốn và giảm thiểu số vốn tồn động khi phải dự trữ hàng lưu kho.

Vào những thời gian cao điểm như cuối năm biên sẽ tắc liên tục. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị vận chuyển vẫn có thể chuyển được hàng trong thời điểm tắc để đảm bảo quy trình vận hành hàng hóa của bạn không bị gián đoạn.

2. Giá cả vận chuyển:

Đối với cá nhân, đơn vị tổ chức kinh doanh đổ buôn, ôm hàng theo lô thì cần đến giá vận chuyển phải là thấp nhất có thể. Nhưng để nhận được giá tốt nhất thông thường thời gian vận chuyển sẽ khá lâu.

3. Độ uy tín của vận chuyển.

Đối với những mặt hàng mậu dịch qua biên mậu thì khả năng ĐẢM BẢO AN TOÀN cho hàng hóa rất quan trọng. Nếu hàng hóa thất lạc, mất mát đơn vị vận chuyển phải đảm bảo chịu trách nhiệm 100% hàng hóa cho bạn.

Thông thường hàng vận chuyển nhanh sẽ có giá cao hơn nên các bạn muốn hàng về nhanh thì đừng so sánh giá cả hay lựa chọn giá thấp nhất, vì giá thấp nhất thường hàng về chậm hơn vài ngày so với hàng vận chuyển nhanh.

Độ uy tín và chất lượng của vận chuyển được đánh giá chuẩn xác vào thời điểm tắc biên. Đơn vị nào vẫn có thể chuyển được hàng về trong thời điểm tắc biên là những nhà vận chuyển mạnh. Tuy nhiên không hẳn là 100% hàng về thông suất, vẫn có những sắc xuất tắc nhưng không đáng kể, có thể là chậm 1-2 ngày so với suy định. Chứ không bị tắc cứng ko nhúc nhích được.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *