Bài viết nổi bật, BLOG VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC

Thực Trạng Dịch Vụ Vận Chuyển Trung Việt Hiện Nay

Thực trạng về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hiện nay

Mua hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang trở thành xu thế mới dành cho cả khách lẻ và khách buôn. Các website như 1688.com, taobao.com, tmall.com,… giúp cho người tiêu dùng Việt mua hàng Trung dễ dàng hơn cũng như giúp các thương nhân Việt nhập hàng Trung Quốc thuận tiện hơn. Chỉ cần lên facebook hoặc google và search cụm từ “vận chuyển hàng Trung Quốc”, bạn có thể thấy ma trận các kết quả trả về liên quan đến loại hình này. Bạn có thể thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ này bao gồm cả doanh nghiệp và cá nhân. Mỗi đơn vị lại có các mức giá khác nhau,  khiến bạn không phân biệt được đâu mới là đơn vị uy tín. Vậy hiện thực đằng sau những gì bạn nhìn thấy là gì?

Dịch vụ không chuyên.

Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng.Tuy nhiên, thực chất họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này mà đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, hàng ký gửi, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó nhờ qua 1 bên trung gian khác. Những người này cũng có thể có hoặc không có hệ thống đặt hàng, tuy nhiên họ không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order, đơn ký gửi để sau đó ăn chênh lệch. Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường khá cao và các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên vận chuyển chuyên nghiệp.

Giá rẻ chưa chắc đã rẻ

Nhiều đơn vị quảng cáo giá  vận chuyển rất rẻ chỉ 3k/kg hay 5k/kg…vv..Thì bạn đừng vội nhân số kg của bạn lên với giá tiền đó ngay để ra chi phí vận chuyển, thực chất giá đó đã tách ra từng khâu và chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác và giá còn có thể đội lên nữa nếu bạn không chú ý, vì vậy khi hỏi báo giá các bạn nên hỏi kỹ giá trọn gói hay giá bao gồm những khâu nào.

Không có kho trực tiếp tại Trung Quốc

Nhiều đơn vị nói là vận chuyển nhưng qua nhiều cầu và không làm việc trực tiếp tại kho Trung Quốc nên hang của bạn đang ở đâu họ cũng không nắm được tình hình đơn hang của bạn. Dẫn đến tình trạng thất lạc, nhầm lẫn khiến mất thời gian cho các bên.

Đơn vị vận chuyển hàng uy tín hàng đầu Trung Việt Go.
hotline / zalo : 0967912009
website: https://trungvietgo.com/
fanpage :  vận chuyển trung việt 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *