THÔNG TIN DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

Những lý do cần đến chuyển tiền Trung Quốc

Chuyển tiền Trung Quốc, thanh toán tiền hàng, hỗ trợ thanh toán alipay, wechat,taobao, 1688 Nhanh chóng – Uy Tín

Với thời đại 4.0 hiện nay, bùng nổ về thương mại điện tử thì các bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho công việc nhập hàng.Bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có thể nhập được hàng

Nếu bạn có trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng thì bạn cũng không thể mang theo quá nhiều tiền mặt.

Bạn đi du lịch TQ nếu cũng cần đến dịch vụ chuyển tiền. Hiện nay Trung Quốc 100% sử dụng thanh toán trực tuyến và chuyện dùng tiền mặt là cổ lỗ sĩ rồi .Bạn có thể dùng wechat hoặc alipay để thanh toán dù chỉ là ra chợ mua mớ rau.

Trung Quốc vốn được mệnh danh là công xưởng của thể giới, hàng hóa của Trung Quốc đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để nhập được hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn cần có 2 khâu quan trọng đó là

1. Thanh toán tiền hàng

2. Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Vậy để có thể thanh toán tiền hàng cho Xưởng bằng đồng nội địa Tqung Quốc là RMB hay CNY. bạn cần dùng đến dịch vụ Chuyển tiền Trung Quốc.

Chuyển tiền Trung Quốc có các loại sau:

– Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc : Đó là bạn chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của nhà bán đầu Trung Quốc.

– Chuyển tiền vào Alipay : Alipay là 1 cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu của Trung Quốc thuộc tập đoàn alibaba do Jack Ma sáng lập. Nó được liên kết với nhiều trang web mua hàng online của TQ như taobao, 1688, Tmall hoặc các trang web thuộc các brand nổi tiếng như zara,hm…

– Chuyển tiền Wechat: Wechat của Trung Quốc cũng tương tự như Zalo của Việt Nam, cũng có tính năng thanh toán trực tuyến và Wechat được 100% dân số Trung Quốc dùng. Vì thế bạn cũng có thể thanh toán cho nhà bán qua Wechat thay vì chuyển vào tài khoản ngân hàng.

– Thanh toán hộ taobao, 1688: taobao và 1688 không còn lạ gì với những dân kinh doanh ở Việt Nam, đa số các mặt hàng kinh doanh ở VN đều được nhập qua đây. Nếu bạn không có thẻ ngân hàng TQ thì bạn không thể thanh toán trên taobao, 1688. Vì thế bạn cần phải dùng đến dịch vụ thanh toán hộ để thanh toán đơn hàng trực tuyến của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *