BLOG VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC

Cách Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Đã có nhiều kình nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm

Để có thể đứng vững trên thị trường thì chắc chắn đó phải là đơn vị cung cấp được dịch vụ tốt, được khách hàng đánh giá cao, thương hiệu được khẳng định. Khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm, hàng hóa được đảm bảo an toàn.


Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp

Kho bãi là nơi tập kết bốc xếp hàng hóa, phân hàng và trung chuyển đơn hàng đến từng khách hàng. Vì vậy đơn vị vận chuyển cần có hệ thông kho bãi chuyên nghiệp để phân luồng hàng hóa được chính xác và nhanh chóng.

Cam kết minh bạch, rõ ràng

Các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thường cam kết bảo đảm hàng hóa , bồi thường thỏa đáng nếu chậm/ mất hàng với đơn vị vận chuyển của bạn

Chi pvận chuyển hàng Trung Quốc

Những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín thường cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa với mức chi phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.

Thời gian vận chuyển nhanh, ổn định 

Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở 1 đơn vị vận chuyển, hàng sẽ về sau khoảng 2-7 ngày làm việc đối với khu vực Hà Nội, và 8-15 ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh, tính từ khi hàng xuất kho Trung Quốc ( hàng hóa phải đảm bảo đầy đủ thông tin gửi cho đơn vị vận chuyển). Nếu hàng về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc khác uy tín hơn.

Cũng tùy từng thời điểm mà thời gian vận chuyển có sự nhanh/chậm khác nhau. Công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn có thông báo tới Khách hàng tình hình thời gian vận chuyển nếu có tác động từ phía hải quan, thiên tai, dịch bệch, tắc biên làm chậm thời gian vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Trung Việt Go

Giá cước vận chuyển hợp lýgiá vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 8.000 VNĐ/Kg.

Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi trực tiếp tại Trung Quốc và Việt Nam

Thông quan nhanh chóng: Với bề dày kinh nghiệm lâu năm Trung Việt Go sở hữu đội ngũ khai báo hải quan và thông quan chuyên nghiệp , nhanh chóng mà không mất thời gian vô ích trong những vướng mắc về thủ tục pháp lý của lô hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Trung Việt Go.

Thời gian vận chuyển nhanh và ổn định : Thời gian và tốc độ vận chuyển thông thường từ 2-7 ngày làm việc về Hà Nội, 9-15 ngày làm việc về Hồ Chí Minh kể từ khi hàng xuất kho Trung Quốc đến khi hàng hóa nhập kho hàng tại Việt Nam (trong điều kiện thông quan bình thường)

Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Trung Việt Go luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường: Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch

Hotline/ zalo : 0967912009

fanpage

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *