THÔNG TIN DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

Cách chuyển tiền Trung Quốc uy tín và an toàn

Cách để chuyển tiền Trung Quốc uy tín và an toàn nhất

Chuyển tiền Trung Quốc là hoạt động thanh toán tiền hàng cho bên bán tại Trung Quốc, các xưởng sản xuất tại Trung Quốc mà dân kinh doanh hàng Trung Quốc ai cũng cần.

Trung Việt Go sẽ đưa ra 1 số phương án để khách hàng có thể lựa chọn chuyển tiền 1 cách an toàn nhất.

Chuyển tiền qua công ty vận chuyển Trung Việt .

Đây là 1 cách an toàn cho khách hàng lựa chọn, bởi công ty vận chuyển nhận ủy thác nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng sẽ bắt buộc phải thực hiện thanh toán chuyển tiền cho xưởng Trung Quốc. Chính vì thế việc thực hiện chuyển tiền của đơn vị vận chuyển là hợp pháp và bắt buộc khi nhập khẩu hàng hóa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chuyển tiền qua người quen.

Khách hàng thường có tâm lý muốn chọn chỗ nào rẻ nhất đẻ mua, tuy nhiên chính vì tâm lý đó nên mới sập bẫy và mất tiền oan.

Chuyển qua người quen có thể giá sẽ cao hơn 1 chút nhưng bạn sẽ yên tâm hơn và cách xử lý các tình huống phát sinh bạn cũng sẽ được ưu tiên và xử lý tận tình hơn.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Nếu số lượng hàng nhập của bạn lớn và bạn cần chuyển trực tiếp đến tài khoản của xưởng sản xuất tại Trung Quốc thì bạn có thể ra ngân hàng. Tuy nhiên để có thể chuyển qua ngân hàng bạn cần phải có hồ sơ hợp pháp chứng minh được số tiền bạn chuyển là để thanh toán tiền hàng như: tờ khai hải quan, hợp đồng ngoại thương, invoice, parking list….

Hoặc nếu thanh toán số tiền nhỏ như mua ít đồ về dùng trên taobao, Tmall, pinduduo…. Bạn có thể add thẻ visa vào tài khoản để có thể thanh toán.

TRUNG VIỆT GO

CHUYỂN HÀNG AN TOÀN – CHUYỂN TIỀN UY TÍN

Liên hệ với Trung Việt Go để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline/zalo: 0967912009 – 0335110102

OA ZALO : https://zalo.me/1475118713308992616

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *