BLOG VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC, Chưa được phân loại

BÍ KÍP TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC 

Yếu tố tạo nên thành công trong kinh doanh hàng hóa Trung Quốc

Sản phẩm win

Điều tiên quyết giúp bạn thành công trong kinh doanh là bạn phải có sản phẩm “win” , và sản phẩm ” win” ở đây là gì ?. Là sản phẩm đó phải bắt kịp trend, sản phẩm đó phải thật sự chất lượng và đặc biệt so với thị trường chung.

Khi bạn đã có sản phẩm “win” rồi thì bạn mới có thể marketing , khi bạn marketing được rồi thì bạn mới có thể sale và chốt đơn, và chốt đơn được bạn mới có doanh thu và lợi nhuận. Vì vậy yếu tố đầu tiên trong quá trình kinh doanh tạo nên thành công cho bạn chính là NGUỒN HÀNG. Khi bạn làm chủ được nguồn hàng bạn sẽ biết cách làm thế nào để tối ưu được nguồn hàng. Khi tối ưu được nguồn hàng thì bạn nắm chắc lợi nhuận trong tay.

Tối ưu chi phí

Tối ưu chi phí nguồn hàng là cách để bạn có thể gia tăng lợi nhuận, và khi bạn gia tăng được lợi nhuận thì khả năng chiến thắng của bạn đã nằm trong tầm tay.

Rất nhiều bạn nghĩ rằng nhập hàng thì cần gì biết tiếng Trung, dùng google là được hay Wechat có thể dịch. Nhưng bạn không biết rằng những người họ biết tiếng Trung họ nhập hàng sẽ tiết kiệm và tối ưu chi phí như thế nào, họ không bị rào cản bởi ngôn ngữ và họ hiểu được văn hóa trong kinh doanh với người Trung Quốc nên họ có thể đàm phán với mức giá rất tốt, ngoài ra khi họ thông thạo các quy trình nhập hàng họ có thể giải quyết các vấn đề phát sinh rất nhanh và gọn nhé….

Còn nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần thuê bên oder là được. Nhưng bạn có biết rằng bạn đang đánh mất chi phí vào túi bên đặt hàng hộ nhé. Sau đây là những chi phí mà bạn có thể tiết kiệm được khi tự đặt hàng nhé.

  • Ban có thể đàm phán để giảm giá sản phẩm xuống được.

  • Bạn có thể lấy chiết khấu và ưu đãi khi đã là thành viên vip.

  • Bạn có thể đàm phán miễn phí ship nội địa mà không cần mất thêm phí này.

  • Bạn không mất thêm phí đặt hàng hộ.

  • Bạn không mất thêm phí chênh tỷ giá .

  • Bạn không mất thêm phí chênh giá vận chuyển.

Nhập hàng Trung Quốc sẽ có 2 phương thức :

  • Đặt hàng online

  • Đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Với combo bộ sách TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC gồm 2 cuốn : ” nhập hàng Trung Quốc từ A-Z ” và ” tiếng Trung nhập hàng” giúp bạn nắm vững quy trình nhập hàng : cách tìm nguồn hàng, bí kíp săn sale, lấy chiết khấu, ưu đãi, chọn đúng nhà cung cấp uy tín, các bước đặt hàng online và trưc tiếp, thanh toán, vận chuyển và khiếu nại, tổng hợp các thuật ngữ cơ bản trong kinh doanh, mẫu câu giao tiếp đàm phán với nhà cung cấp….

 

Liên hệ mua sách :

hotline/zalo: 0967912009

Mua sách tại tiki : Combo sách tự nhập hàng Trung Quốc | Nhà sách CNL | Tiki

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *